Công ty TNHH xây dựng và thương mại Đăng Khuê, tiền thân là Trung tâm công nghệ cao Đăng Khuê, được thành lập từ năm 2009. Với lĩnh vực kinh doanh ban đầu của chúng tôi là cung cấp giải pháp an ninh an toàn: hệ thống camera giám sát, hệ thống kiểm soát ra vào. Đến nay sau hơn 10 năm phát triển và trưởng thành, Đăng Khuê hiện đang mở rộng cung cấp thêm các sản phẩm thuộc hệ sinh thái nhà thông minh, hệ thống kiểm soát ra vào hiện đại như hệ thống cổng cửa tự động, chuông cửa vân tay và thẻ từ cao cấp, hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới từ 3kw cho đến dưới 100kw tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc.

Trong hơn 10 năm qua, chúng tôi đã nỗ lực mang đến cuộc sống hoàn hảo tiện nghi cho hơn 2000 khách hàng là những hộ gia đình, những công ty, những văn phòng và nhà xưởng lớn trên toàn miền Bắc, trong đó phải kể đến nhiều doanh nghiệp tiêu biểu như: Nhất Tín logistics, trường cán bộ giao thông vận tải, trường nầm non quốc tế Hoa hồng, trường mầm non song ngữ Ngôi sao mới, công ty đúc đồng Tân Tiến Nam Định, công ty RTC Technology Việt Nam, công ty Busan Việt Nam, công ty xây dựng Delta, tổ hợp khu dân cư cao cấp Vinhome Ocean Park Hưng Yên, chùa Điện Biên…

Năm 2021, Đăng Khuê chính thức mở thêm chi nhánh đầu tiên tại Ninh Bình. Mục tiêu trong 5 năm tới, chúng tôi sẽ cung cấp và giới thiệu đến hàng nghìn gia đình và doanh nghiệp và khách sạn tại Ninh Bình và các tỉnh lân cận những giải pháp công nghệ mới nhất hiện nay, giúp các khách hàng trong khu vực tiến xa hơn nữa trong việc tiếp cận những công nghệ mới.

Với bộ máy lãnh đạo giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, thường xuyên bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn để tiếp cận công nghệ mới, Đăng Khuê cam kết mang lại cho khách hàng và đối tác sự hài lòng, tin tưởng cao nhất về tiến độ, chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Đăng Khuê xin gửi trọn niềm tin đến với khách hàng bằng 1 chữ “TÍN” !!!